Tại sao bạn nên chọn đá tự nhiên để ốp lát?

 28/10/2020  -   CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT EDENSTONE

Một trong những liệu vật liệu trang trí có chất lượng tốt và được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay là đá tự nhiên. Tất cả các sản phẩm đá thuộc nhóm đá tự nhiên đều là những sự lựa chọn hoàn hảo cho việc ốp lát. Vậy tại sao nên chọn loại đá này mà không phải các sản phẩm đá khác? Dưới đây là những lý do đã được Edenstone tổng hợp sau nhiều năm hoạt động. 

1. Đá tự nhiên có độ bền cao

Đá tự nhiên là loại đá có độ bền cao

Đặc tính hấp dẫn nhất của dòng đá tự nhiên chính là có độ bền cao và rất cứng cáp. Đá được hình thành qua nhiều năm với sự tác động của vỏ Trái Đất. Chính vì thế mà khách hàng rất yêu thích loại đá này. Với đặc tính này, các công trình sử dụng đá sẽ bền và có tuổi thọ cao. Một số loại đá của dòng đá này còn có khả năng chống trầy xước rất phù hợp cho việc trang trí nội ngoại thất. 

2. Đá thân thiện với môi trường

Như đã nói ở phần 1, đá tự nhiên được hình thành từ chính trong tự nhiên mà không phải phụ thuộc vào bất cứ loại hóa chất nào. Chính vì thế, đây là loại đá thân thiện với môi trường và không hề độc hại cho con người. 

Xét về mặt phong thủy, loại đá này là sự tích tụ của cả trời và đất nên còn mang ý nghĩa rất tốt. Khi sử dụng, đá sẽ giúp bạn điều hòa phong thủy, mang năng lượng tốt đến cho các thành viên trong gia đình.

3. Đá tự nhiên có tính thẩm mỹ cao

Trong các loại đá trên thị trường thì loại đá này có tính thẩm mỹ được đánh giá cao. Vẻ đẹp của đá là sự kết tinh của nhiều khoáng vật trong quá trình hình thành. Không chỉ thế, dòng đá này còn có nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau. Với những hoa văn độc nhất vô nhị, không bao giờ trùng lập.

Đá có nhiều mẫu mã có tính thẩm mỹ cao

Chính vì thế, về phương diện thẩm mỹ, đá tự nhiên luôn là cái tên đứng đầu danh sách là đẹp. Đá tự nhiên được áp dụng vào thực tế với nhiều hạng mục khác nhau như: ốp tường, trang trí bàn, trang trí phòng tắm, sảnh tiệc,.....

Đá được sử dụng để ốp cầu thang

4. Tiết kiệm được tiền bạc

Hiện nay, giá đá tự nhiên không hề rẻ nếu so với các loại đá khác. Tuy nhiên, nếu sử dụng loại đá này vào những hạng mục ngoài trời như: trang trí tường, ốp tường.... thì bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoảng chi phí đáng kể. Vì nếu sử dụng các loại sơn và các loại đá không có tuổi thọ cao. Sau 1 thời gian sử dụng, bạn sẽ mất thêm 1 khoảng tiền để bảo dưỡng. Mặt khác, khi sử dụng loại đá này, giá trị của công trình của bạn còn được nâng lên. Vừa có đẹp, vừa có giá trị và có tính thẩm mỹ.  Do đó, khi lựa chọn đá, việc sử dụng đá tự nhiên là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các gia chủ. 

Sử dụng đá tư nhiên để ốp tường là sự lựa chọn hoàn toàn chính xác

4 những lý do trên đây là những điểm hấp dẫn mà đá tự nhiên sở hữu để hấp dẫn khách hàng. Nếu cần thêm thông tin về các loại đá tự nhiên, bạn có thể liên hệ ngay với Edenstone để được tư vấn miễn phí. 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: