Các loại đá hoa cương tự nhiên cao cấp được yêu thích nhất

 07/10/2020  -   CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT EDENSTONE

Đá hoa cương tự nhiên cao cấp hiện nay được chia làm 2 nhóm chính: đá granite và đá marble. Hai loại đá này đang có vị trí cao nhất trong danh sách các loại đá hoa cương được sử dụng phổ biến hiện nay. 

1. Đá hoa cương tự nhiên cao cấp - đá granite

Đá granite hay còn được gọi là đá hoa cương tự nhiên cao cấp là loại đá được ưu chuộng khi được sử dụng phổ biến hiện nay ở nhiều hạng mục khác nhau. Loại đá này có nguồn gốc được tạo thành từ quá trình do các macma lỏng trong lòng đất phun trào. Trải qua nhiều năm hình thành, các mỏ đá granite được khai thác ở nhiều nơi trên thế giới, trong đó có cả ở Việt Nam. 

Các mẫu đá granite

Đặc tính của đá granite là có độ cứng, bền cao. Không độc hại, thân thiện với môi trường. Có nhiều mẫu mã với kích thước đá granite khác nhau mà bạn có thể chọn lựa. Tùy theo yêu cầu của từng hạng mục mà bạn có thể chọn loại đá hoa cương cao cấp granite phù hợp. 

Đá granite làm mặt bàn

2. Đá marble - đá hoa cương cao cấp

Loại đá hoa cương tự nhiên cao cấp thứ hai là đá marble hay còn được biết đến là đá cẩm thạch, Về quá trình hình thành, loại đá này được có cấu tạo gồm đá vôi, các bột đá..... Đặc biệt, loại đá này không có phiến. 

Đá marble hay còn được gọi là đá cẩm thạch

Cũng như đá granite, đá marble cũng có nhiều đặc tính nổi bật mà khách hàng yêu thích. Nhưng xét về độ cứng thì đá hoa cương cao cấp granite lại được đánh giá cao hơn. Bù lại về mẫu mã, đá marble lại có nhiều mẫu mã đẹp. Với những vân đá độc đáo chỉ có một không hai và nhất là không trùng lặp nhau. Gía thành của đá cẩm thạch cũng rất hợp lý phù hợp với nhiều khách hàng. Các công trình thường sử dụng loại đá hoa cương tự nhiên cao cấp này phải kể đến như: nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, biệt thự.... 

Ứng dụng đá hoa cương cao cấp marble

Từng loại đá hoa cương cao cấp sẽ có những đặc tính và vẻ đẹp riêng. Nếu có nhu cầu cần mua các sản phẩm đá granite, đá marble,... khách hàng có thể đến với Edenstone để được tư vấn và tham khảo. 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: