Cách chọn đá Marble ốp cầu thang hợp mệnh

 26/10/2020  -   CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT EDENSTONE

Đá Marble ốp cầu thang là sự lựa chọn của nhiều gia chủ hiện nay. Không chỉ mang lại vẻ đẹp cho không gian kiến trúc mà về mặt phong thủy còn có thể mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ. Vậy lựa chọn đá marble ốp cầu thang như thế nào là tốt? Mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

1. Người mệnh Kim - đá marble ốp cầu thang

Đối với người mệnh Kim thì khi lựa chọn đá marble ốp cầu thang hợp mệnh cần ưu tiên lựa chọn những màu trắng hoặc ánh kim. Theo phong thủy đây là những màu sắc mang lại may mắn cho người mệnh Kim. Bên cạnh đó, Thổ sinh Kim nên những người thuộc nhóm này cũng có thể chọn những tông màu như: nâu, vàng.... để kết hợp với nhau hoặc sử dụng đều được. 

Đá marble ốp cầu thang màu trắng

2. Người mệnh Hỏa

Những ai mang mệnh Hỏa thì sẽ rất hợp với những tông màu như: đỏ, hồng, tím... và có cả màu xanh lá. Những màu sắc cần lưu ý không nên sử dụng là: màu xanh nước biển sẫm, đen... Vì sẽ mang lại những điều xấu, không tốt khi sử dụng. Theo phong thủy, Thủy sẽ khắc Hỏa nên khi lựa chọn đá Marble ốp cầu thang cần chú ý đặc biệt những tông màu của mệnh Thủy. 

Người mệnh Hỏa nên chọn đá marble ốp cầu thang màu đỏ

3. Đá Marble ốp cầu thang - người mệnh Thổ

Thổ là đất nên sẽ hợp với màu vàng đất, nâu....và các màu sắc của mệnh Hỏa vì Hỏa sinh ra Thổ. Về màu sắc không nên sử dụng thì cần tránh màu xanh lá ra vì mệnh Mộc khắc với mệnh Thổ. Chỉ cần lưu ý những màu sắc này, các gia chủ mệnh Thổ có thể lựa chọn được cho mình loại đá marble ốp cầu thang phù hợp. 

Cầu thang màu nâu đất hợp với người mệnh Thổ

4. Đá Marble ốp cầu thang - Gia chủ mệnh Thủy

Từ xưa đến nay, thường những người mệnh Thủy sẽ rất hợp với những tông màu như: xanh biển, đen.... Ngoài ra, còn có thể sử dụng đá marble có những tông màu trắng, ánh kim.... vì Kim sinh ra Thủy. Do đó, người mang mệnh Thủy khi lựa chọn đá marble ốp cầu thang cần ưu ái lựa chọn những tông màu trên. 

Đá marble màu đen được sử dụng để ốp cầu thang

5. Những người mang mệnh Mộc

Mộc là cây cối, do đó những người mệnh này sẽ hợp với tông màu xanh lá, xanh biển.... Đối kị với những màu sắc trên là những màu có ánh sáng trắng.... vì theo quy luật phong thủy Kim sẽ khắc với Mộc. Các gia chủ mang mệnh Mộc đặc biệt chú ý điều này để tránh nhé!

Đá Marble màu xanh lá hợp với người mệnh Mộc

Mong rằng, khi đọc đến đây với những thông tin phong thủy đã được tổng hợp trên. Phần nào đã giúp các gia chủ có được sự lựa chọn phù hợp khi cần chọn đá marble ốp cầu thang. 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: