Cách chọn đá hoa cương hợp phong thủy, mang lại may mắn cho gia chủ

 25/05/2020  -   CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT EDENSTONE

Một trong những yếu tố quyết định đến việc lựa chọn đá hoa cương cho một ngôi nhà. Mà các gia chủ cần chú ý là về mặt phong thủy. Theo quan niệm của người Việt thì dựa vào ngày tháng năm sinh. Mỗi người sẽ có những cung mệnh riêng. Do đó, mỗi người sẽ hợp với những màu sắc khác nhau. Chính vì thế, khi lựa chọn mua đá hoa cương. Bạn cần chú ý xem mình thuộc mệnh nào để lựa chọn cho phù hợp. Một mẫu đá hoa cương đẹp không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà đòi hỏi phải hợp mệnh với chính gia chủ của ngôi nhà. 

1. Cách chọn đá hoa cương hợp với người mệnh Kim

Màu đá hoa cương dành cho những gia chủ mệnh Kim

Đối với những gia chủ mang mệnh Kim thì thường bạn nên chọn những màu sắc như màu nâu, vàng sẫm, màu gỗ.... Vì theo quan niệm trong phong thủy thì Thổ sinh Kim nên những người mệnh Kim muốn có nhiều may mắn thì nên chọn những màu sắc thiên về Thổ. Ngoài ra, còn có thể chọn đá hoa cương màu trắng, bạch kim... để trang trí. Vì những màu sắc này sẽ có ý nghĩa hòa hợp trong phong thủy của người mệnh Kim. 

2. Người mệnh Mộc nên chọn đá hoa cương màu gì?

Đá hoa cương màu xanh là sự lựa chọn phù hợp cho người mệnh Mộc

Những người mang mệnh Mộc thì nên chọn đá hoa cương màu xanh. Đúng như nguồn gốc của cung mệnh của mình. Những người này thường sẽ rất hợp với cây cối nên việc lựa chọn màu xanh là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Bạn có thể lựa chọn các mẫu đá màu xanh lá, xanh mây trời, màu gỗ.... Hoặc những mẫu đá hoa cương có nhiều vân, họa tiết sẽ rất phù hợp. Lưu ý là những người mệnh Mộc nên tránh lựa chọn màu sắc của mệnh Kim vì sẽ không mang lại điều may mắn. 

3. Gia chủ mang mệnh Thủy nên chọn đá hoa cương nào là hợp?

Theo phong thủy thì Kim sẽ sinh ra Thủy, vì vậy bạn nên chọn các mẫu đá màu trắng hoặc màu bạc. Tránh những màu đen, màu nâu vàng sẽ không có lợi cho bạn. Ngoài ra màu xanh nước biển cũng phù hợp với những gia chủ mang mệnh Thủy. 

Đá màu trắng sẽ phù hợp cho người mệnh Thủy

4. Loại đá hoa cương phù hợp với gia chủ mệnh Hỏa

Không gian trang trí hợp với người mệnh Hỏa

Với những ai mệnh Hỏa thì thường sẽ tương sinh với những màu của hành Mộc. Do đó, màu xanh lá cây là sự lựa chọn phù hợp nhất. Bên cạnh đó, các loại đá hoa cương có họa tiết chấm hay vân màu xanh cũng đều sẽ mang lại may mắn. Bạn cũng có thể chọn những loại đá có hoa văn trang trí là những đường chéo hoặc đường thẳng.. đều rất hợp lý. Đặc biệt, tuyệt đối không sử dụng màu đen, màu xanh nước biển.... cho gia chủ mệnh Hỏa.

5. Chủ nhà mệnh Thổ nên chọn mẫu đá nào?

Đá hoa cương hợp với gia chủ mệnh Thổ

Những màu đá hoa cương như: đỏ, hồng, cam, tím... sẽ tương sinh cho các chủ nhà mệnh Thổ. Những nhóm màu tốt cho mệnh Thổ sẽ thuộc hành Hỏa nên rất dễ để bạn chọn lựa. Người mệnh Thổ cũng rất hợp với những loại đá hoa cương có họa tiết kẻ ngang. 

Trên đây là những cách chọn đá hoa cương hợp phong thủy của từng gia chủ mà bạn có thể tham khảo. Mong rằng khi đọc đến đây, bạn đã có thể chọn được loại đá phù hợp với ngôi nhà của mình. 

 

 

#đá granite, #da granite, #đá marble, #da marble, #đá marble nhân tạo, #da marbel nhan tao, #đá marble tự nhiên cao cấp, #da marble tu nhien cao cap, #đá tự nhiên, #da tu nhien,  #đá solid surface, #da solid surface, #đá solid surface lg, #da solid surface lg, #đá solid surface hàn quốc, #da solid surface han quoc, #thi công đá solid surface, #thi cong da solid surface, #đá solid surface vân mây, #da solid surface van may, #mặt đá solid surface, #mat da solid surface, #đá solid surface giá, #da solid surface gia, #gia da solid surface, #đá vicostone, #da vicostone, #đá granite là đá gì, #giá đá granite, #đá granite trắng, #đá granite đen, #đá granite vàng, #đá granite tự nhiên, #đá granite đỏ, #đá marble trắng, #đá marble là gì,  #đá marble vàng, #đá marble vân mây, #đá marble nhân tạo, #đá marble vàng ai cập, #giá đá marble, #khổ đá marble, #mẫu đá marble đẹp, #đá marble nhân tạo trắng vân mây, #đá marble nhân tạo là gì, #đá marble nhân tạo nhập khẩu, #đá marble nhân tạo vân mây, #đá hoa cương nhân tạo, #đá hoa cương nhân tạo giá rẻ, #đá hoa cương nhân tạo gia bao nhiêu, #đá hoa cương nhân tạo là gì, #giá đá marble nhân tạo, #đá hoa cương tự nhiên cao cấp, #đá marble đẹp, #đá marble tự nhiên, #đá marble, 
#đá marble tự nhiên là gì,  #đá marble trắng,  #đá marble hồng,  #đá marble đỏ,  #đá marble việt nam,#Giá đá marble nhân tạo, #đá marble nhân tạo, #Đá marble nhân tạo Vân Mây, #Đá Marble nhân tạo là gì, #Đá marble nhân tạo nhập khẩu, #Giá đá marble tự nhiên, #Đá Marble là đá tự nhiên hay nhân tạo, #Đá Solid surface dày bao nhiều, #Giá đá Solid surface, #Đá solid surface là gì, #Báo giá đá Solid Surface TPHCM, #Solid Surface An Cường, #Mặt đá bếp Solid surface, #Đá Solid Surface LG, #đá solid surface vân mây, #mặt đá solid surface, #Giá đá Solid surface, #Đá Solid surface dày bao nhiều, #Báo giá đá Solid Surface TPHCM, #Đá solid surface là gì, #Mặt đá bếp Solid surface, #Đá solid surface nha trang, #Đá Solid Surface vân mây, #đá solid surface giá, #Báo giá đá Solid surface, #Báo giá đá Solid Surface TPHCM, #Khổ đá Solid surface, #Báo giá đá Solid Surface Samsung, #Đá Solid surface dày bao nhiều, #Báo giá mặt bếp đá nhân tạo, #Thi công đá Solid Surface, #đá vicostone, #Đá VICOSTONE giá bảo nhiều, #Bằng mẫu đá Vicostone, #Đá VICOSTONE giá bao nhiều, #Giá đá Vicostone, #Báo giá đá VICOSTONE 2020, #Đá VICOSTONE Nhóm P, #Đá VICOSTONE là gì,

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: