Các loại đá granite Việt Nam phổ biến nhất hiện nay

 01/10/2020  -   CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT EDENSTONE

Đá granite hay còn được gọi là đá hoa cương. Là sản phẩm được tạo thành nhờ quá trình các mắc ma xâm nhập. Loại đá này là loại vật liệu trang trí đang được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Đá granite được chia làm 2 nhóm chính, một là đá có nguồn gốc nhập khẩu, hai là các sản phẩm đá được sản xuất ở trong nước. Vậy trên thị trường hiện nay, có các loại đá granite Việt Nam nào? Hãy cùng tìm hiểu về top các loại đá granite được ưu chuộng nhất dưới đây nhé!

1. Các loại đá granite Việt Nam - đá granite Bình Định

Nổi tiếng là nơi có nhiều mỏ đá granite nhất ở nước ta, Bình Định là nơi cung cấp đá granite chất lượng. Vừa đáp ứng được nhu cầu trong nước mà còn xuất khẩu ra các nước như: Hà Lan, Nhật Bản.... 

Các loại đá granite Việt Nam Bình Định

Đá granite Bình Định có cấu tạo chắc chắn, không thấm nước, chống ẩm mốc, chịu được tác động nhiệt từ môi trường.... Gía thành thì rất phải chăng và hợp lý. Do đó, loại đá hoa cương Bình Định là một trong các loại đá granite Việt Nam được khách hàng ưu chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Các sản phẩm đá nổi bật như: đá granite đỏ Bình Định, đá hoa cương đen Bình Định.... 

2.  Đá granite Việt Nam Yên Bái

Đứng thứ 2 trong danh sách các loại đá granite Việt Nam được đánh giá cao là đá Yên Bái. Cũng giống như đá hoa cương Bình Định, các sản phẩm đá granite của Yên Bái có đầy đủ các đặc tính nổi trội của dòng đá granite. Nhất là sức chịu lực của loại đá granite trong nước này được đánh giá rất cao. Xét về giá thành thì loại đá hoa cương này có sự chênh lệch nhau tùy theo từng mẫu mã và kích thước của từng loại đá. 

Đá hoa cương trắng sứ Yên Bái Việt Nam

Yên Bái là khu vực có trữ lượng đá lớn nhất ở khu vực Bắc Bộ. Là nguồn cung cấp đá hoa cương cho tất cả các công trình ở nước ta. Đồng thời, cũng là sản phẩm đá granite Việt Nam được nhiều khách hàng quốc tế tin tưởng lựa chọn. 

3.  Các loại đá granite Việt Nam - Đá granite Thanh Hóa

Thanh Hóa với vị trí nằm tọa lạc ở khu vực miền Trung. Là một trong những nơi cung cấp các sản phẩm đá granite được đánh giá cao. Các loại đá granite Việt Nam được sản xuất ở đây gồm có nhiều mẫu mã khác nhau. Một vài sản phẩm được sử dụng phổ biến như: đá granite xanh Thanh Hóa, đá hoa cương trắng Thanh Hóa..... 

Đá granite Việt Nam màu vàng Thanh Hóa

Loại đá hoa cương này có nhiều mẫu mã đẹp. Với nhiều kích thước và khổ đá khác nhau. Đáp ứng được nhu cầu trang trí của nhiều hạng mục công trình. Không chỉ thế, giá thành của các loại đá granite Việt Nam cũng phù hợp với nhiều khách hàng hiện nay. 

4.  Đá granite Phú Yên 

Cuối cùng là loại đá granite Phú Yên với giá thành có mức nhỉn hơn các loại đá granite Việt Nam trên 1 tý. Nhưng lại là một trong các sản phẩm được các khách hàng tin tưởng lựa chọn. Các sản phẩm đá hoa cương Phú Yên thường được sử dụng để ốp tường, trang trí cầu thang,... Sản phẩm đá granite này luôn được đánh giá cao và nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. 

Đá granite Phú Yên Việt Nam màu đen

Các loại đá granite Việt Nam đã liệt kê trên là những loại đang có sức mua cao trên thị trường. Ngoài ra, còn có nhiều sản phẩm đá hoa cương khác mà khách hàng có thể tham khảo. Mong rằng, khi đọc đến đây, khách hàng đã có những thông tin bổ ích và sẽ chọn lựa được sản phẩm đá granite phù hợp. 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: