Tư vấn lựa chọn đá solid surface . Giá đá Solid Surface trên thị trường hiện nay được xem là mắc hay rẻ so với các loại đá nhân tạo khác?

Nên tìm địa điểm mua đá Solid Surface chất lượng ở đâu ?

Trên đây là các câu hỏi thường được người tiêu dùng ưa thích sử dụng đá nhân tạo trong trang trí nhà cửa, hoặc các kiến trúc sư, nhà tư vấn thẩm mỹ trong các thiết kế xây dựng thường hay tìm kiếm nhằm tìm được những nơi cung ứng đá chất lượng với giá thành cạnh tranh.

Thực ra, giá thành của đá ốp rất đa dạng, nhưng nhìn chung là từ mức trung bình trở lên. Tùy vào mục đích sử dụng mà người tiêu dùng lựa chọn các loại đá nhân tạo có giá thành phù hợp nhu cầu của mình.

Nên Sử Dụng Đá Nhân Tạo Hay Đá Tự Nhiên Trong Không Gian Bếp

Với sự đa dạng mẫu mã, kích thước, màu sắc, hoa văn, họa tiết… Đá nhân tạo được ưu ái lựa chọn làm vật liệu thiết kế bếp rất thịnh hành ngày nay.

Đá nhân tạo có rất nhiều loại, tuy nhiên được sử dụng nhiều nhất trong các thiết kế nhà bếp là đá Solid Surface. Người tiêu dùng hay lựa chọn đá Solid Surface làm vật liệu thiết kế bếp một phần cũng do giá đá Solid Surface thường nằm ở tầm trung hầu như không kén đối tượng khách hàng sử dụng, phần còn lại là do loại đá nhân tạo cao cấp này hầu như khắc phục được những khuyết điểm của đá nhân tạo thông thường và đá tự nhiên.

Nếu bạn đang lựa chọn đá nhân tạo để thiết kế căn bếp nhỏ thì bạn có thể cân nhắc đến loại đá nhân tạo cao cấp này bởi giá đá Solid Surface so với đá tự nhiên tuy không xê dịch nhiều nhưng đá Solid Surface đã khắc phục được các nhược điểm của đá tự nhiên.

Loại đá này xuất xứ từ Hàn Quốc và Mỹ, cũng có dòng đá sản xuất tại Việt Nam nhưng chất lượng còn hạn chế. Vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một loại đá dùng trong thiết kế không gian bếp thì đá Solid Surface có thể là một sự lựa chọn nên được cân nhắc.

Mặt Bếp Solid Surface Trong Các Thiết Kế Hiện Đại

Được tạo thành từ những phụ gia kim loại nặng, nhựa và bột đá tỉ lệ cao tạo nên cấu trúc đặc khiến cho loại đá này có những ưu điểm vượt trội như: không thấm, có thể uốn cong, màu sắc đa dạng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có thể làm mới lại sau thời gian dài sử dụng… nên đá Solid Surface được ưu ái lựa chọn trong các thiết kế mặt bếp hơn là những công trình thiết kế khác trong nhà như ốp tường, ốp cầu thang.

Với mức giá đá Solid Surface hiện tại, người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn đầu tư cho các thiết kế bếp. Tuy có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các dòng đá nhân tạo thông thường khác cũng như các loại đá tự nhiên, nhưng đối với nhiều khách hàng thì màu sắc của loại đá này nhìn không tự nhiên và hiện tại những dòng đá nhập khẩu không có loại có đường vân tự nhiên đẹp như đá Marble. Đây chính là nhược điểm mà đá Solid Surface chưa khắc phục được.

Để biết thêm thông tin về giá đá Solid Surface cũng như nhận tư vấn lựa chọn đá solid surface, Quý khách có thể để lại thông tin cho Edenstone hoặc gọi ngay hotline: 0902 825 935. Nhân viên công ty sẽ liên hệ hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.