Ý nghĩa tên gọi đá Solid Surface là gì?

 19/11/2020  -   CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT EDENSTONE

Mỗi loại đá sẽ có những đặc tính và tên gọi riêng. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại đá khác nhau đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Một số loại đá trang trí nổi bật như: đá hoa cương, đá tự nhiên, đá nhân tạo.... Trong đó, mỗi loại sẽ có những nhóm đá riêng như đá tự nhiên thì gồm có: đá marble, đá granite..... Còn đá nhân tạo thì gồm có đá thạch anh, đá cẩm thạch....

Đá nhân tạo solid surface

Tùy theo từng hạng mục của từng công trình mà các gia chủ có thể lựa chọn loại đá phù hợp. Với những hạng mục như bếp, nhà tắm.... thì dòng đá nhân tạo được ưa chuộng nhất. Lý giải cho điều này là vì các sản phẩm đá nhân tạo có đặc tính chống thấm tốt, phù hợp với những nơi ẩm ướt. Loại đá nhân tạo được sử dụng phổ biến nhất là đá solid surface. 

Bếp làm bằng đá nhân tạo

Sản phẩm đá này có tên gọi đá solid surface với ý nghĩa:

  • SOLID: chắc, chặt, bền vững
  • SURFACE: bề mặt

Loại đá này là vật liệu mới được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng mặt đá trong trang trí. Đặc tính của loại đá này là có bề mặt mịn, không có lỗ liti, vết bẩn.... Khả năng chống thấm tốt, có thể dễ dàng xử lý các vết dính dầu mỡ...

Sảnh khách sử dụng loại đá nhân tạo này

Đá Solid Surface có bề mặt đá bóng, không dễ bị trầy xước. Trong quá trình sử dụng cũng rất dễ để bảo quản và vệ sinh. Khi thi công các hạng mục nhà bếp, nhà tắm... việc sử dụng loại đá nhân tạo này là sự lựa chọn hợp lý nhất. 

Ngoải ra, loại đá này còn được chọn làm thi công ở nhiều công trình như: sảnh khách sạn, trang trí phòng khách, nhà hàng, trung tâm thương, bệnh viện... với nhiều hạng mục khác nhau. 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: