Báo giá đá nhân tạo Solid Surface là một trong những điều giúp người tiêu dùng có những quyết định lựa chọn mua sản phẩm từ những nhà cung cấp uy tín trên thị trường đa dạng ngày nay.

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu về một số loại đá nhân tạo để bạn hiểu rõ hơn và có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu về tài chính của bản thân.

Tại Sao Nên Nhận Báo Giá Đá Nhân Tạo Solid Surface

Giá đá nhân tạo Solid Surface trên thị trường hiện tại rất đa dạng, vì vậy bạn nên tìm báo giá đá trước khi lựa chọn mua sản phẩm vì điều này có thể giúp bạn:

  • Có được sự so sánh giá đá nhân tạo solid surface giữa các đơn vị cung cấp, tránh tình trạng mua phải đá solid surface có giá thành cao hơn nhiều so với thực tế.
  • Chọn được nhà cung cấp đá nhân tạo uy tín.
  • Mua được sản phẩm làm từ đá nhân tạo đẹp về mẫu mã và tốt về chất lượng

1

Giá Đá Nhân Tạo Solid Surface Trên Thị Trường Ngày Nay

Đá nhân tạo xuất hiện ngày một phổ biến và rộng rãi ở các gia đình Việt Nam. Đá với nhiều mẫu mã đẹp, thiết kế đa dạng thích hợp cho việc trang trí nhà cửa thêm sang trọng và lung linh.

Đá có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, phong phú về màu sắc nhưng vẫn mang được những đặc tính nổi bật của nó: Độ bền cao, chống chịu lực tốt, bảo đảm vệ sinh an toàn, không độc hại.

Có khả năng  uốn cong. Thêm vào là khả năng truyền sáng rất tốt. Với chất lượng và tính năng đó, cũng như độ phổ biến ngày một gia tăng thì việc lựa chọn nhà cung cấp với báo giá đá nhân tạo Solid Surface phù hợp là một trong những công đoạn quan trọng khi người tiêu dùng lựa chọn sử dụng loại sản phẩm này.

Giá đá nhân tạo Solid Surface cũng giống những dòng sản phẩm khác phụ thuộc vào nguồn sản xuất ra sản phẩm. Thông thường có 3 nguồn sản xuất cung cấp loại đá này: Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc

2

Đối Với Những Loại Đá Xuất Xứ Trung Quốc

Thông thường khổ đá dưới 700mm tính theo mét tới, nếu khổ đá vượt qua 700mm thì tính theo mét vuông và sử dụng công thức tam suất, đây cũng là loại đá có giá thành rẻ nhất trong 3 nguồn sản xuất.

Đối Với Những Loại Đá Xuất Xứ Việt Nam

Chỉ tính theo mét vuông, cũng giống như đá xuất xứ Trung Quốc, khi khổ đá vượt qua 700mm thì tính theo công thức tam suất, giá đá nhân tạo Solid Surface loại này thường ở tầm trung. Tuy nhiên, sản xuất trong nước chưa có công nghệ hút chân không nên đá sản xuất tại Việt Nam sẽ có những lỗ rỗng li ti khiến nó sẽ bị ngầm nước sau này

Đối Với Những Loại Đá Xuất Xứ Hàn Quốc

Thông thường khổ đá dưới 700mm, tính theo mét tới, khổ đá vượt quá 700mm thì tính theo mét vuông. Giá đá nhân tạo Solid Surface từ nguôn sản xuất này đa dạng nhất trong 3 loại nguồn sản xuất, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau kể cả thẩm mỹ lẫn hiệu năng trang trí. Giá đá chia theo màu sắc và họa tiết đá. Tuy nhiên, những sản phẩm thuộc dòng sản xuất này có giá thành cao nhất trong 3 nguồn bởi chất lượng đá tốt hơn so với 2 nguồn sản xuất còn lại.

Dòng trơn được tính giá cơ bản cho các dòng sản phẩm thuộc nguồn sản xuất này (tùy màu). Với các dòng có họa tiết kim sa hay hạt thì giá thành sẽ cao hơn từ 200.000 – 500.000 đồng/m so với giá dòng trơn.

Hãy liên hệ với Edenstone ngay qua Hotline: 0902 825 935 để nhận tư vấn về đá nhân tạo phù hợp nhu cầu của mỗi khách hàng