Đá solid surface giá bao nhiêu?| Báo giá đá nhân tạo

 18/07/2020  -   CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT EDENSTONE

1. Đá solid surface là gì?

Đá solid surface là dòng đá nhân tạo được sản xuất ở nhiều nơi như Hàn Quốc, Mỹ, Việt Nam.... Tuy không thuộc nhóm đá tự nhiên, nhưng đá solid surface lại có thành phần gồm có nhiều các khoáng đá và các chất kết dính. Tạo nên một sản phẩm đá vừa có độ bền cao, vừa có nhiều mẫu mã. Hiện nay, đá solid surface là loại nguyên vật liệu được nhiều người ưu chuộng vì có nhiều đặc tính hay và có giá thành hợp lý. Loại đá này cũng được sử dụng trong nhiều hạng mục công trình khác nhau như: làm cầu thang, mặt bếp, mặt bàn.... Đây cũng là loại đá nhân tạo được sử dụng nhiều nhất hiện nay. 

Đá solid surface là gì?

2. Đặc tính của đá solid surface

- Có khả năng chống khuẩn, chống nước

- Độ bền của đá cao

- Có thể uốn cong 3D tùy theo ý thích

- Đa dạng nhiều mẫu mã và màu sắc

- Dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng

- Phù hợp với nhiều hạng mục xây dựng

Đặc tính của đá solid surface

3. Gía đá nhân tạo solid surface

Gía đá nhân tạo solid surface trên thị trường rất đa dạng với nhiều giá thành khác nhau. Tùy theo nguồn gốc và kích thước của từng loại mà mức giá bán sẽ có sự chênh lệch. Gía đá nhân tạo solid surface được nhập khẩu thì sẽ cao hơn với các loại đá sản xuất trong nước. Ngoài ra, màu sắc của từng loại đá cũng sẽ ảnh hưởng đến giá bán. Do đó, để có được giá đá nhân tạo solid surface tốt nhất. Bạn nên liên hệ với  số hotline: 0902 825 935 - 0939 55 7686 để được báo giá chính xác và nhanh nhất. 

Gía đá nhân tạo solid surface tham khảo

4. Edenstone - nơi bán đá nhân tạo uy tín

Edenstone là công ty xây dựng nội thất chuyên cung cấp các sản phẩm đá granite, đá solid surface uy tín, chất lượng. Cùng với đó là các dịch vụ về thiết kế và thi công xây dựng. Công ty đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề với nhiều dự án quy mô lớn nhỏ khác nhau. Edenstone cũng là thương hiệu được nhiều khách hàng ở khu vực: TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Tiền Giang,.... lựa chọn. Ra đời từ năm 2006 và không ngừng hoạt động cho đến nay, Edenstone tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp đá nhân tạo uy tín, chất lượng. 

Nếu có nhu cầu mua đá nhân tạo, các sản phẩm đá.....bạn có thể đến địa chỉ: Tầng 6, 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh để đội ngũ Edenstone tư vấn và hỗ trợ những dịch vụ tốt nhất cho bạn. 

 

#đá granite, #da granite, #đá marble, #da marble, #đá marble nhân tạo, #da marbel nhan tao, #đá marble tự nhiên cao cấp, #da marble tu nhien cao cap, #đá tự nhiên, #da tu nhien,  #đá solid surface, #da solid surface, #đá solid surface lg, #da solid surface lg, #đá solid surface hàn quốc, #da solid surface han quoc, #thi công đá solid surface, #thi cong da solid surface, #đá solid surface vân mây, #da solid surface van may, #mặt đá solid surface, #mat da solid surface, #đá solid surface giá, #da solid surface gia, #gia da solid surface, #đá vicostone, #da vicostone, #đá granite là đá gì, #giá đá granite, #đá granite trắng, #đá granite đen, #đá granite vàng, #đá granite tự nhiên, #đá granite đỏ, #đá marble trắng, #đá marble là gì,  #đá marble vàng, #đá marble vân mây, #đá marble nhân tạo, #đá marble vàng ai cập, #giá đá marble, #khổ đá marble, #mẫu đá marble đẹp, #đá marble nhân tạo trắng vân mây, #đá marble nhân tạo là gì, #đá marble nhân tạo nhập khẩu, #đá marble nhân tạo vân mây, #đá hoa cương nhân tạo, #đá hoa cương nhân tạo giá rẻ, #đá hoa cương nhân tạo gia bao nhiêu, #đá hoa cương nhân tạo là gì, #giá đá marble nhân tạo, #đá hoa cương tự nhiên cao cấp, #đá marble đẹp, #đá marble tự nhiên, #đá marble, 
#đá marble tự nhiên là gì,  #đá marble trắng,  #đá marble hồng,  #đá marble đỏ,  #đá marble việt nam, #Giá đá marble nhân tạo, #đá marble nhân tạo, #Đá marble nhân tạo Vân Mây, #Đá Marble nhân tạo là gì, #Đá marble nhân tạo nhập khẩu, #Giá đá marble tự nhiên, #Đá Marble là đá tự nhiên hay nhân tạo, #Đá Solid surface dày bao nhiều, #Giá đá Solid surface, #Đá solid surface là gì, #Báo giá đá Solid Surface TPHCM, #Solid Surface An Cường, #Mặt đá bếp Solid surface, #Đá Solid Surface LG, #đá solid surface vân mây, #mặt đá solid surface, #Giá đá Solid surface, #Đá Solid surface dày bao nhiều, #Báo giá đá Solid Surface TPHCM, #Đá solid surface là gì, #Mặt đá bếp Solid surface, #Đá solid surface nha trang, #Đá Solid Surface vân mây, #đá solid surface giá, #Báo giá đá Solid surface, #Báo giá đá Solid Surface TPHCM, #Khổ đá Solid surface, #Báo giá đá Solid Surface Samsung, #Đá Solid surface dày bao nhiều, #Báo giá mặt bếp đá nhân tạo, #Thi công đá Solid Surface, #đá vicostone, #Đá VICOSTONE giá bảo nhiều, #Bằng mẫu đá Vicostone, #Đá VICOSTONE giá bao nhiều, #Giá đá Vicostone, #Báo giá đá VICOSTONE 2020, #Đá VICOSTONE Nhóm P, #Đá VICOSTONE là gì,

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: