Đá Solid Surface và những thông tin mà bạn nên biết

 22/05/2020  -   CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT EDENSTONE

Mục lục: 

1. Giới thiệu về đá Solid Surface
1.1 Tên gọi của đá
1.2 Thành phần của đá
1.3 Tính chất
2. Tại sao nên chọn loại đá này?
3. Phân loại đá nhân tạo Solid Surface
3.1 Đá sản xuất trong nước
3.2 Đá nhập khẩu từ nước ngoài
4. Các loại đá Solid Surface phổ biến
4.1 Đá Solid Surface LG
4.2 Đá Solid Surface Samsung
4.3 Đá Solid Surface Vân Mây
5. Lựa chọn mua đá ở đâu?

1. Giới thiệu về đá Solid Surface

1.1 Tên gọi của đá

Đá Solid Surface là một trong những loại đá nhân tạo được con người tạo ra. Tên gọi đầy đủ của sản phẩm đá này là Solid surface Corian DuPont. Hay còn được gọi bằng một tên gọi khác là artificial stone nhưng tên gọi này không được sử dụng phổ biến.

Tên sản phẩm đá nhân tạo Solid Surface là tên dược dùng rộng rãi nhất hiện nay. Theo nhiều người, tên gọi này cũng thể hiện được đầy đủ các đặc tính riêng của loại đá này. Do đó trên thị trường, cái tên này được nhiều người biết đến. Là một trong những nguyên vật liệu được nhiều khách hàng lựa chọn trong việc thi công và trang trí nội thất, nhà ở hiện nay.

1.2 Thành phần của đá

Thành phần chính của loại đá này bao gồm các khoáng chất có trong đá tự nhiên. Kết hợp với các chất kết dính như nhựa, polime... những loại khả năng keo đặc biệt. Trong đó, chất bổ sung được sử dụng nhiều là ATH với tên gọi đầy đủ là Alumina Trihydrate. Trung bình trong đá nhân tạo Solid Surface sẽ chứa từ 40% -70% ATH.

Một phiến đá nhân tạo thường sẽ được làm theo tỷ lệ và công thức nhất định. Đá sẽ được làm theo công thức 2/3 các khoáng chất tự nhiên và 1/3 chất kết dính. Thường sẽ là keo Acrtlic có tên đầy đủ là Methyl Methacrylate và Alumina Trihydrate (hyroxit nhôm Al(OH)3.

Đá nhân tạo Solid Surface có nhiều màu sắc khác nhau

Do đó, loại đá nhân tạo này không hề có lỗ rỗng mà lại có kết cấu cứng cáp và có nhiều đặc tính đặc biệt. Phù hợp trong việc thi công và sử dụng trong việc thiết kế, thi công và xây dựng.  Ngoài ra còn có các chất tạo màu cho đá mang lại nhiều sản phẩm đá có màu sắc khác nhau. Đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và đáp ứng mọi nhu cầu trên thị trường.

1.3 Tính chất

Đá Solid Surface có khả năng cắt và chỉnh sửa CNC rất linh hoạt. Bên cạnh đó, đá có khả năng uốn cong và gia nhiệt tốt. Do đó rất được ưu chuộng và chọn lựa là nguyên liệu vật liệu trong việc thiết kế và trang trí kiến trúc. Đá cũng rất dễ vệ sinh trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó dù là đá nhân tạo nhưng đá ít trầy xước và không gây hại cho người dùng.

Đá được sử dụng nhiều trong việc thi công các công trình xây dựng

2. Tại sao nên chọn loại đá này?

Đá Solid Surface hay còn được gọi là đá nhân tạo Solid Surface là một trong những sản phẩm đá được nhiều khách hàng ưu chuộng. Vậy loại đá này có gì mà lại được nhiều khách hàng lựa chọn? Mời bạn cùng khám phá những ưu điểm của loại đá này:

  • Đá có đặc điểm nổi bật là có độ cứng và độ bền cao.
  • Loại đá này cũng có những tính chất như chống mài mòn, mức độ phản ứng với lửa thấp và cực kì thân thiện với môi trường.
  • Solid Surface là loại đá có khả năng uốn cong và nên được sử dụng trong nhiều công trình.
  • Đá nhân tạo Solid Surface không gây hại với sức khỏe của người dùng.
  • Dù là loại đá nhân tạo những trong chiếm thành phần lớn trong đá là 95% đá tự nhiên nên đá có những vân đá đẹp và được đánh giá là có tính thẩm mỹ cao,
  • Đá rất dễ thi công cũng như sửa chữa nếu có nhu cầu. Ngoài ra, việc lau chùi và giữ gìn mỗi ngày cũng rất dễ dàng.
  • Có nhiều loại với nhiều mẫu mã và kích thước đá đa dạng và khác nhau. Do đó, đây là sản phẩm được sử dụng phổ biển ở nhiều công trình xây dựng kiến trúc.

Loại đá nhân tạo này có nhiều đặc điểm nổi bật

3. Phân loại đá nhân tạo Solid Surface

3.1 Đá sản xuất trong nước

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các khách hàng hiện nay, ở nước ta đã có nhiều đơn vị sản xuất loại sản phẩm đá này. Với chất lượng và giá thành rất hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Về mẫu mã và màu sắc, các sản phẩm đá nhân tạo sản xuất trong nước cũng rất đa dạng nhưng bạn cần lưu ý về chất lượng của các mẫu đá. Vì một số đơn vị cung cấp đá không uy tín và chất lượng. Chính vì thế khi lựa chọn đá nhân tạo sản xuất trong nước, bạn cần chú ý đến chất lượng khi mua.

3.2 Đá nhập khẩu từ nước ngoài

Đá Solid Surface nhân tạo được nhập khẩu từ nước ngoài là một trong những loại đá trên thị trường hiện nay. So với những loại đá nhân tạo được sản xuất trong nước thì các loại đá này không có nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng. Chủ yếu các mẫu đá nhập khẩu chỉ là những loại thông dụng. Nhưng bù lại chất lượng đá được đánh giá khá cao. Hiện nay, đá nhân tạo Solid Surface được nhập khẩu từ các nước như Ý, Hàn Quốc...

4. Các loại đá Solid Surface phổ biến

4.1 Đá Solid Surface LG

Đá Solid Surface LG là loại đá nhân tạo được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Loại đá cao cấp này được sử dụng rộng rãi trong việc thi công nhiều công trình nội thất. Đá có đầy đủ các đặc tính của dòng đá này. Ở nước ta, loại đá này được ưa chuộng nhất trong các dòng đá nhân tạo nhập khẩu.

 Đá  nhân tạo Solid Surface LG Hàn Quốc

4.2 Đá Solid Surface Samsung

Loại đá nhân tạo này có nguồn gốc từ công ty Samsung Staron. Hiện nay, loại đá này là sản phẩm trên thị trường thu hút nhiều losự quan tâm của khách hàng. Được đánh giá khá cao với sự bền và tính uốn cong tốt. Sản phẩm đá Solid Surface Samsung được ứng dụng vào nhiều hạng mục xây dựng như: bàn bếp, lavabo, chậu rửa.....

Các mẫu Solid Surface Samsung hiện nay

4.3 Đá Solid Surface Vân Mây

Solid Surface Vân Mây là dòng sản phẩm đá phổ biến thứ 3 trên thị trường. Đúng như tên gọi của mình, loại đá này có vẻ đẹp giống những đám mây. Thường được sử dụng trong việc trang trí các mặt đồ vật và nhà cửa. Tạo nên những không gian riêng biệt đầy những cá tính riêng.

Loại đá này có hình dáng được thiết kế giống như những áng mây

5. Lựa chọn mua đá ở đâu?

Với những thông tin về loại đá Solid Surface trên, mong rằng bạn đã có những kiến thức cần thiết về loại đá nhân tạo này. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm đá này, bạn có thể đến ngay Công ty TNHH Xây dựng Nội thất EDENSTONE.

Một trong những đơn vị cung cấp và thi công đá nhân tạo Solid Surface chất lượng và uy tín trên thị trường hiện nay. Công ty có đầy đủ các loại đá nhân tạo mà bạn có thể chọn lựa. Đồng thời, đội ngũ chuyên gia về đá với đầy đủ các kiến thức và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ hỗ trợ trong việc lựa chọn loại đá phù hợp. Công ty cũng là nơi có nhiều sản phẩm đá hoa cương, đá nhân tạo, đá tự nhiên.... mà bạn có thể tham khảo. Hãy liên hệ ngay với EDENSTONE, khi có nhu cầu bạn nhé!

 

 

#đá granite, #da granite, #đá marble, #da marble, #đá marble nhân tạo, #da marbel nhan tao, #đá marble tự nhiên cao cấp, #da marble tu nhien cao cap, #đá tự nhiên, #da tu nhien,  #đá solid surface, #da solid surface, #đá solid surface lg, #da solid surface lg, #đá solid surface hàn quốc, #da solid surface han quoc, #thi công đá solid surface, #thi cong da solid surface, #đá solid surface vân mây, #da solid surface van may, #mặt đá solid surface, #mat da solid surface, #đá solid surface giá, #da solid surface gia, #gia da solid surface, #đá vicostone, #da vicostone, #đá granite là đá gì, #giá đá granite, #đá granite trắng, #đá granite đen, #đá granite vàng, #đá granite tự nhiên, #đá granite đỏ, #đá marble trắng, #đá marble là gì,  #đá marble vàng, #đá marble vân mây, #đá marble nhân tạo, #đá marble vàng ai cập, #giá đá marble, #khổ đá marble, #mẫu đá marble đẹp, #đá marble nhân tạo trắng vân mây, #đá marble nhân tạo là gì, #đá marble nhân tạo nhập khẩu, #đá marble nhân tạo vân mây, #đá hoa cương nhân tạo, #đá hoa cương nhân tạo giá rẻ, #đá hoa cương nhân tạo gia bao nhiêu, #đá hoa cương nhân tạo là gì, #giá đá marble nhân tạo, #đá hoa cương tự nhiên cao cấp, #đá marble đẹp, #đá marble tự nhiên, #đá marble, 
#đá marble tự nhiên là gì,  #đá marble trắng,  #đá marble hồng,  #đá marble đỏ,  #đá marble việt nam, #Giá đá marble nhân tạo, #đá marble nhân tạo, #Đá marble nhân tạo Vân Mây, #Đá Marble nhân tạo là gì, #Đá marble nhân tạo nhập khẩu, #Giá đá marble tự nhiên, #Đá Marble là đá tự nhiên hay nhân tạo, #Đá Solid surface dày bao nhiều, #Giá đá Solid surface, #Đá solid surface là gì, #Báo giá đá Solid Surface TPHCM, #Solid Surface An Cường, #Mặt đá bếp Solid surface, #Đá Solid Surface LG, #đá solid surface vân mây, #mặt đá solid surface, #Giá đá Solid surface, #Đá Solid surface dày bao nhiều, #Báo giá đá Solid Surface TPHCM, #Đá solid surface là gì, #Mặt đá bếp Solid surface, #Đá solid surface nha trang, #Đá Solid Surface vân mây, #đá solid surface giá, #Báo giá đá Solid surface, #Báo giá đá Solid Surface TPHCM, #Khổ đá Solid surface, #Báo giá đá Solid Surface Samsung, #Đá Solid surface dày bao nhiều, #Báo giá mặt bếp đá nhân tạo, #Thi công đá Solid Surface, #đá vicostone, #Đá VICOSTONE giá bảo nhiều, #Bằng mẫu đá Vicostone, #Đá VICOSTONE giá bao nhiều, #Giá đá Vicostone, #Báo giá đá VICOSTONE 2020, #Đá VICOSTONE Nhóm P, #Đá VICOSTONE là gì,

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: